GIỚI THIỆU

Hiện nay, nhu cầu nuôi thú cưng trong mỗi gia đình Việt đang ngày một tăng cao. Trong đó, những em chó, mèo ngoại nhập xinh xắn, độc lạ và có giá trị cao được ưa chuộng rất nhiều. Những chủ nuôi các em chó mèo này không chỉ xem các em như vật nuôi đơn thuần mà luôn xem chúng như những thành viên thực sự trong gia đình. Vì thế, ai cũng mong muốn chăm sóc cho bé cưng của mình những điều tốt nhất.
Cụ thể chính là ngoài việc chăm lo cho các em những nhu cầu cơ bản như miếng ăn, giấc ngủ, các chủ nuôi còn muốn thú cưng của mình được vệ sinh, chăm sóc cho thật sạch sẽ, xinh đẹp. Thế nhưng, không phải sen nào cũng có nhiều thời gian để tìm hiểu cách làm và thực hiện việc vệ sinh, chăm sóc thú cưng của mình đúng cách. Vì thế, một hệ thống Spa thú cưng chuyên nghiệp, bài bản chính là điều mà hội con sen bận rộn luôn tìm kiếm.

Spa Bác sĩ Trưởng là một hệ thống Spa thú cưng được xây dựng dựa trên tình yêu thương động vật. Và mục tiêu mang đến cho các em chó, mèo và tất cả các thú cưng khác những sự nâng niu, chăm sóc tốt nhất.
Với nhiều năm hoạt động trong thị trường thú cưng Việt.Chúng tôi hiểu rõ những tâm tư, tình cảm, nhu cầu của các bé chó, mèo khi sống trong môi trường thời tiết nhiều biến đổi ở Việt Nam như thế nào.
Tại hệ thống Spa Bác sĩ Trưởng, chúng tôi không chỉ có đội ngũ bác sĩ thú y. Chuyên viên chăm sóc thú cưng có chuyên môn tay nghề cao mà còn có tấm lòng yêu thương các loài động vật sâu sắc.
Hệ thống trang thiết bị tại Spa cực kỳ hiện đại và an toàn cho các bé thú cưng.
Hệ thống Spa Bác sĩ Trưởng còn nhận đặt trước lịch hẹn tất cả các gói Spa tắm cho chó, tắm cho mèo, cắt móng tỉa lông chó mèo… thuận tiện theo giờ giấc của chủ nuôi.